Phoenix South Aqua City: Điểm tốt, chưa tốt và điểm cần suy nghĩ

Những thông tin Sơ nét về phân khu Đảo Phượng Hoàng

Đảo Phượng Hoàng Aqua City Phoenix Island là dự án khu đô thị sinh thái khôn ngoan Đầu tiên của tập đoàn Novaland ẩn chứa ưu điểm ven sông Sài Gòn, đáp ứng đòi hỏi sinh sống non ngày một cao của cư dân thành thị.

dự án đừng chỉ thừa hưởng Cơ sở hạ tầng phát triển của phía đông Tp. Hồ Chí Minh, tự vậy sông nước hiện hữu mà còn được quy hoạch đồng bộ Với mạng lưới tiện nghi hiện đại, đầy đủ, ứng dụng công nghệ xanh toàn diện, chờ mang tới cho dân cư càng không gian an cư non tiêu chuẩn. cùng chuyên gia VNREP Khái quát khoản tiết trên về dự án qua bài viết sau!

vị trí đặc biệt của Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Phoenix South Aqua City chứa đựng vị thế đắc địa, di chuyển ra ngoại nên đặc biệt thuận lợi. tiện nghi ngoại khu đa dạng cùng với Hạ tầng được phát triển hoàn thiện xây ra quá trình gắn kết dự án này Đối với Những tuyến đường huyết mạch. vị thế của Phoenix Island - Aqua City được chuyên gia bất động sản Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal nhận định cao dựa gắn kết đơn giản Đối với trung tâm nên phố và Các trung tâm tài chánh du lịch bên Nam và đặc biệt là gắn kết đơn giản đến bể Chí Minh.

image

phía cạnh đó, địa thế của Aqua City Phoenix South có địa thế đặc biệt hợp phong thủy đáp ứng tuyệt đối nhu cầu sinh sống non tối ưu cho sức khỏe. Theo văn hóa phương Đông, Phượng hoàng tượng trưng cho thụ tối ưu lành và cao quý. Với phong thủy tốt cộng Đối với mạng lưới sáng trúc sư và nhà thiết kế đã chọn phong cách kiến trúc tân tiến ở khu biệt thự Đảo Phượng Hoàng.

khi dân cư chọn sinh sống trong Những không gian sinh thái non như Đảo Phượng Hoàng đi đầu xu hướng sinh sống của nhiên giới. VNREP cho hẳn bạn sẽ vừa tạo một cuộc sống chất Số lượng cao nhưng phía cạnh đấy bạn vẫn tạo khả năng đi lại làm việc hằng ngày.

phải kể rằng, khó tạo thể tìm được càng dự án nào có đầy đủ tố chất sinh thái thiên thế được bao bọc bởi chuỗi sông xanh mát, dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng Hội tụ đầy đủ Những không gian để trở thành khu đô thị sinh thái chuẩn mực.

môi trường sống ấn tượng tại Đảo Phượng Hoàng

Chúng tôi khá ấn tượng lúc Aqua City Phoenix South được cấu trúc theo cách Địa Trung Hải bắt nguồn từ Các quốc gia tạo sáng trúc xinh đẹp trường tồn theo tại gian. lối Địa Trung Hải vừa mang nét hoài cổ, mộc mạc nhưng vẫn có chút gì đấy hiện đại, tinh hoa.

sáng trúc thấp tầng bao quanh do hiên nhà, sân vườn, cái nhìn rộng và đẹp. Cửa sổ lớn mạnh sẽ đón đừng khí trong lành từ tự vậy. Với 1 trệt, 2 lầu và 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng cho càng gia đình đông người.

Những cơ sở vật chất tại Đảo Phượng Hoàng đều đạt tiêu chuẩn quốc tiễn, bao gồm một số cơ sở vật chất như: Công viên trung tâm, Đường đi bộ xuyên tâm, Trung tâm thương mại… đều đạt chuẩn đời sống của giới thượng lưu. Các ngôi chủ ở đây được sử dụng vật liệu cũng như nội thất tân tiến được nhập khẩu từ Các tên tuổi nổi tiếng. chủ thông minh là kim chỉ nam cho các thiết kế và phát triển.

phân khu mới này thừa hưởng lợi thế cùng chung của đại đô thị Aqua City được quy hoạch hơn đảo nguyên sinh, được bao bọc bởi cảnh quát tự thế sông nước hoàn thiện thành tạo hệ sinh thái nguyên sơ đặc trưng. Cây xanh và mặt nước sẽ là chiếc máy nhân tố hòa thiên nhiên cực kỳ quý bờ bến giữa xã hội nhộn lối.

image

Các ngôi chủ tại đây được quy hoạch theo lối bảo tồn tự vậy, hệ thống cây xanh và mặt nước đều liên kết Đối với nhau. đời sinh sống được hòa quyện Với tự thế, xây ra một hệ sinh thái đặc sắc xen kẽ Đối với Các khu chức năng, tiện nghi hấp dẫn sẽ xây ra một đời an cư đáng mơ ước.

tổ hợp Các lợi thế vượt trội của phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City

phân khu Aqua City Phoenix South sở hữu vị thế tọa lạc trên một hòn đảo biệt lập đem tên Đảo Phượng Hoàng. khu vực trung tâm của phân khu có Những kênh đào xuyên tâm Giúp đem lại không gian an cư thoáng mát, đảm bảo sự khác biệt tối đa cho cộng đồng người dân.

tại Aqua City có khá các phân khu khác nhau, ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng Quý khách tạo thể tham khảo thêm Các phân khu tại khu đô thị này như:

Thông tin và nhận xét về phân khu The Valencia Aqua City

Thông tin và nhận định về phân khu River Park Aqua City

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City The Stella

vị thế của Đảo Phượng Hoàng này được chuyên gia bất động sản Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal nhận định cao về tố chất phong thủy khi vị trí điểm đây mang dáng dấp của chim Phượng Hoàng đang sải cánh, Làm chiêu tài - vượng khí cho tất cả chủ nhà.

dự án đã xây dựng cho cư dân Các dự án chức năng như trường học quốc tế; bệnh viện săn sóc sức khỏe quốc tế; bến du thuyền; công mĩ ven sông;… Theo đấy, dân cư tương lai của dự án chỉ vài lối chân là có khả năng tiếp cận đặc biệt dễ dàng. Song song đó, chỉ trong số vòng 3 - năm phút đi, người dân tạo khả năng tận hưởng hàng loạt tiện ích dịch vụ ở trung tâm Aqua City ngay sát sông Đồng Nai.

ở Các phân khu trước đây của khu đô thị Aqua City cung cấp cho thị trường nhà phố, căn biệt thự sở hữu cấu trúc tiên tiến, độc đáo theo lối Địa Trung Hải. phân khu Phoenix South Aqua City đã Giúp đem trong mình kết cấu hiện đại đậm nét. khu vực mặt tiền nhà phố, căn biệt thự Giúp tốt diện tích khi được phủ kính mang đến tầm nhìn thoáng mát, đón ánh kiến thiên nhiên vô chủ.

chủ đầu tư Novaland đã thích hợp tác Đối với Các đơn vị thiết kế nổi tiếng dẫn đầu nhằm triển khai thi công, đảm bảo chất Lượng cũng như tiến độ dự án. mọi khoản tiết nhỏ nhất của dự án đều được trau chuốt tỉ mẩn do Các ông mạnh như: Kume Design (Nhật Bản); Zone Architect (Malaysia); Hyan (Việt Nam); Haeahn Architecure.

Ngoài thành, VNREP nhận thấy quy mô của phân khu Phoenix South Aqua City tạo phức diện tích đất là 70 ha, cấp các loại Dòng sản phẩm Đối với Số lượng 2168 căn, trong đấy, Khách hàng tạo thể lựa chọn.

Các tố chất ảnh hưởng đến bờ bến bán của Phoenix South Aqua City

đáng tin cậy của đơn vị đầu tư

Novaland là thương hiệu đáng tin cậy, quen thuộc Với thị trường lúc đã thành công trên 50 dự án tại TP.HCM; Các dự án nghỉ ngơi tạo quy mô lên lại 1.000 ha tại bể Tràm hay Phan Thiết. Sản phẩm dự án nhận được nhận định cao, Khách hàng tuyệt đối yên tâm về chất .Số.

image

Cộng đồng thành đạt, văn minh và đoàn kết

Đối tượng Quý khách mà dự án hướng lại là Những Quý khách cao cấp và ra đạt. đấy là nguyên nhân dự án về sau sẽ hình thành thành một cộng đồng người dân văn minh và đẳng cấp. Con em người dân sẽ có một điều kiện sinh sống và điều kiện học tập bài bản.

môi trường sinh sống cao cấp, yên bình, bảo đảm thụ riêng biệt

VNREP thấy chủ đầu tư dự án đã triển khai phát triển và kiến gây không gian sinh sống non, chất .Số dẫn đầu cho tầng lớp trung - thượng lưu ở Các thành phố mạnh. không gian sống này đã được nhiều người đánh giá cao và mơ ước, đảm bảo tố chất riêng tư dẫn đầu. dân cư sống ở dự án tạo độ tuổi trung bình từ 35 - 55 tuổi, yêu thích đời sống gia đình chất Số lượng. do nhiên, xu bước chọn Những dự án sống xanh, mới sông được ưu tiên dẫn đầu khi chọn lựa mua để tại và đầu tư.

Bạn chú ý lại dự án Đảo Phượng Hoàng tạo thể trực tiếp liên hệ Với chuyên gia BĐS VNREP. Chúng tôi sẽ tư vấn Những thông tin càng cách tận tình nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Aqua City Đảo Phượng Hoàng